Hôm nay :

Hotline: 0915.586.192 - 0967.433.435


[giaban]22.000đ[/giaban] [tomtat]
Tên sản phẩm: Bún tươi trọng lượng 400gr Hiệu Ba Cây Tre
Nguyên liệu: Bột gạo
Chất bảo quản: KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN
Khối lượng: 400gram / 1 gói
Quy cách thùng: 400 GRAM *30 GÓI = 12KG
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ Tho - Việt Nam

[/tomtat] [mota]

Bún là món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt Nam từ rất xa xưa. Bún có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, rất thường xuyên xuất hiện trong những bữa ăn của gia đình và hầu hết các thực đơn của nhà hàng, khách sạn, quán ăn...

Bún tươi Ba Cây Tre được làm từ tinh bột gạo cao cấp qua khuôn bằng công nghệ hiện đại tại nhà máy Thuận Phong, bún tươi Ba Cây Tre tròn, trắng, mềm, dai, ngon, hương vị đậm đà và không có mùi chua, không chứa bất kỳ chất phụ gia hay chất bảo quản nào khác, vượt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất Thế Giới và các nước Châu Âu

Kích cỡ sợi bún là 1,4 mm, đóng gói mỗi bịch 400g và 908g, hạn sử dụng bún là 2 năm.


Hướng dẫn sử dụng bún tươi Ba Cây Tre

Trụng Bún khô trực tiếp vào nước đang sôi
► Bún tươi: Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 8 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước là dùng được. Bún để được từ 6 – 8h mà không bị hư. Dùng bún tươi với thịt nướng, chả giò hoặc dùng với nước lèo tùy thích.
► Bún xào: Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 7 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước. Chuẩn bị chảo nóng, cho một ít dầu ăn vào sau đó xào các loại rau củ, thịt, nấm, hải sản và gia vị. Sau khi hỗn hợp đã chín, cho bún vào chảo trộn đều khoảng 30 giây là có thể dùng được.
► Khuyến cáo: Bún không được ngâm nước lạnh, rồi trụng nước sôi. Bún sẽ không ráo như trụng nước sôi 100%.[/mota]

BACK TO TOP