Hôm nay :

Hotline: 0915.586.192 - 0967.433.435


[giaban]22.000đ[/giaban] [tomtat]
Tên sản phẩm: Bánh phở 5mm trọng lượng 400gr
Nguyên liệu: Bột gạo
Chất bảo quản: KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN
Khối lượng: 400gram / 1 gói
Quy cách thùng: 400 GRAM *30 GÓI = 12KG
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ Tho - Việt Nam

.[/tomtat] [mota]

Bánh phở hiệu Ba Cây Tre được chế biến từ tinh bột cao cao cấp của Việt Nam, trên quy trình sản xuất hiện đại và khép kín của nhà máy Công Ty TNHH Thuận Phong Cần Thơ.

Bánh phở Ba Cây Tre hiện được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới trong đó có các thị trường khó tính nhất. Bánh phở Ba Cây Tre có vị bùi bùi của gạo mới, màu trắng đục, bề mặt đều, phẳng, bóng. Bánh sau khi luộc lên vừa dẻo, vừa mềm, không bị cứng hoặc bỡ như các loại bánh kém chất lượng khác.

Bánh phở Ba Cây Tre hiện có các kích cỡ: 3mm, 5mm, 10mm, trọng lượng mỗi bịch là 400gr, hạn sử dụng là 2 năm


Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bánh phở hiệu Ba Cây Tre:

* Đối với bánh phở tươi:

- Đun nồi nước sôi 100°C.
- Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 8 phút.
- Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.
- Dùng phở với nước lèo.

* Đối với bánh phở xào:

- Đun nồi nước sôi 100°C
- Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 5 phút.
- Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.
- Chuẩn bị chảo nóng, cho vào một ít dầu ăn, dùng các loại thịt tùy thích như gà, heo, bò, rau, cải nấm, hải sản.
- Xào hỗn hợp cho chín đều trong vài phút.
- Cho bánh phở đã trụng để ráo vào xào đều với hỗn hợp thịt, rau, và hải sản cho đến khi bánh phở thấm đầu, nêm gia vị cho vừa ăn là có thể dùng được ngay.
[/mota]

BACK TO TOP