Hôm nay :

Hotline: 0915.586.192 - 0967.433.435


[giaban]17.000đ[/giaban] [tomtat]
Tên sản phẩm: Bánh tráng tròn Ba Cây Tre size 16cm - 250 gram
Nguyên liệu: Bột gạo
Chất bảo quản: KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN
Khối lượng: 250gram / 1 gói
Quy cách thùng: 250GRAM *60 GÓI = 15KG
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ Tho - Việt Nam

[/tomtat] [mota]

Bánh tráng là loại thực phẩm quen thuộc và được yêu thích tại Việt Nam. Hầu hết trong các nhà hàng, khách sạn đều sử dụng bánh tráng trong thực đơn bởi bánh tráng có thể chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Bánh tráng cuốn, gỏi cuốn, cuốn nem, bún cuốn, và dùng để cuốn nhiều món ăn khác nhau.
Bánh tráng hiệu Ba Cây Tre là mặt hàng chủ lực của Công Ty Thuận Phong. Bánh tráng Ba Cây Tre được đánh giá là loại bánh tráng có chất lượng cao nhất thị trường. Bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền tự động và khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn thực phẩm, nhằm cho ra sản phẩm bánh tráng chất lượng nhất.
Bánh tráng Ba Cây Tre sau khi thoa nước sẽ dẻo, dai, cuốn không bị rách, bể. Bánh thơm mùi gạo và không có mùi chua.
Hiện bánh có các kích cỡ như: 16cm, 22cm, vuông 22cm, 25cm, 28cm, 31cm, đóng gói mỗi bịch 340gr, hạn sử dụng 2 năm.


Dưới đây là cách sử dụng bánh tráng Ba Vây Tre:


1. Mỗi lần lấy 1 miếng bánh tráng.
2. Nhúng bánh tráng vào nước ấm trong 5 giây.
3. Đặt bánh tráng trên 1 cái dĩa phẳng.
4. Cho hải sản hoặc thịt đã trụng chín, bún và các loại rau trên bánh tráng.
5. Cuốn bánh tráng thành cuộn tròn.

6. Dùng với nước mắm pha tỏi ớt.
[/mota]

BACK TO TOP